Tel: (0220).3821.092 - Fax: (0220).3821.098
   
Retype the CAPTCHA code from the image
Change the CAPTCHA codeSpeak the CAPTCHA code
 

CÔNG TY XI MĂNG VICEM HOÀNG THẠCH RA QUÂN XUẤT HÀNG VÀ GẶP MẶT ĐẦU XUÂN 2020

Cập nhật: 31/01/2020 4:10:49 CH


Hòa chung trong không khí vui tươi phấn khởi đón Xuân mới Canh Tý 2020, sáng ngày 30/01/2020 (mồng 6 tháng giêng năm Canh Tý), Công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch đã tổ chức ra quân xuất hàng đồng loạt tại các máng xuất hàng của Công ty...

Hòa chung trong không khí vui tươi phấn khởi đón Xuân mới Canh Tý 2020, sáng ngày 30/01/2020 (mồng 6 tháng giêng năm Canh Tý), Công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch đã tổ chức ra quân xuất hàng đồng loạt tại các máng xuất hàng của Công ty; đường bộ, đường thủy. Trong ngày đầu tiên xuất hàng của năm mới Vicem Hoàng Thạch đã xuất những tấn xi măng cho các phương tiện của nhà phân phối Sơn Lộc với mong muốn đón lộc sớm cho một năm mới sản xuất kinh doanh phát triển thuận lợi.

Đ/c Lê Xuân Khôi - Tổng Giám đốc Công ty bấm nút xuất hàng xuống phương tiện thủy đầu xuân Canh Tý 2020

 

Dự buổi lễ ra quân xuất hàng có các đ/c trong HĐTV, Ban Tổng Giám đốc, Giám đốc XN Tiêu Thụ và đại diện các Nhà phân phối. Thay mặt Lãnh đạo Công ty Đ/c Lê Xuân Khôi - Tổng giám đốc công ty đã gửi lời chúc mừng năm mới Mạnh khỏe, Hạnh phúc, An Khang, Thịnh Vượng tới các Nhà phân phối, các quý khách hàng và cảm ơn sự hợp tác của các Nhà phân phối trong những năm qua đã cùng Vicem Hoàng Thạch hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu SXKD của Công ty và mong muốn duy trì mối quan hệ hợp tác trong những năm tiếp theo.

Ngay trong buổi sáng xuất hàng đầu xuân mới Canh tý công ty đã xuất được 3.979,80 tấn sản phẩm.

Các đ/c trong HĐTV, Ban Tổng Giám đốc công ty mừng lễ khai xuân xuất hàng tại máng xuất Thượng lưu HT1

Đ/c Lê Xuân Khôi - Tổng Giám đốc công ty thăm và chúc tết công nhân bốc xếp xi măng tại máng xuất đường bộ

Bãi đỗ xe chờ nhận xi măng đường bộ sáng ngày 30/1/2020 (mồng 6 Tết )

Trong năm 2020 với đề án tái cơ cấu của Tổng công ty xi măng Việt Nam, sát nhập Công ty cổ phần xi măng Vicem Hải Vân vào Công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch và dự án nâng cao năng lực nghiền và silô chứa xi măng HT3 dự kiến đi vào hoạt động cuối Quý I /2020, xi măng Vicem Hoàng Thạch sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 6 triệu tấn sản phẩm vì vậy công tác tiêu thụ sản phẩm rất cần sự hợp tác của các Nhà phân phối, các Quý khách hàng trên cả nước đồng hành cùng Vicem Hoàng Thạch trong một năm mới nhiều thắng lợi mới.

Ngày làm việc đầu tiên của năm mới Lãnh đạo Công ty đã tổ chức gặp mặt, chúc tết các đ/c đại diện các Phòng, Ban, Phân xưởng, Nhà máy xí nghiệp và CBCNV trong công ty, đồng thời nghe báo cáo hoạt động SXKD và tình hình ANTT của công ty trong những ngày nghỉ tết Nguyên đán. Đ/c Lê Xuân Khôi TVHĐTV Tổng Giám đốc Công ty đã biểu dương tinh thần làm việc hăng say hiệu quả của những CBCNV trong những ngày nghỉ Tết giúp cho Công ty duy trì hoạt động sản xuất ổn định, an toàn.

Đ/c Lê Xuân Khôi - Tổng Giám đốc Công ty chúc tết và biểu dương tinh thần làm việc của các đơn vị trong những ngày nghỉ tết Nguyên đán


Tin liên quan

Vỏ Bao

Vỏ bao PCB 30

Vỏ bao PCB-30

Vỏ bao PCB-40

Vỏ bao PCB-40

Vỏ bao MC-25

Vỏ bao MC-25

Địa chỉ: Khu Bích Nhôi 2 - Phường Minh Tân - Thị xã Kinh Môn - Hải Dương

Tel: (+84) 02203 821 092

Fax: (+84) 02203 821 098

Website: www.ximanghoangthach.com

Email: contact@ximanghoangthach.com