Tel: (0220).3821.092 - Fax: (0220).3821.098
   

Thư ngỏ của Tổng Giám Đốc

Cập nhật: 03/02/2020 8:02:16 SA


Thư ngỏ của Tổng Giám Đốc

Công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch thuộc tổng Công ty Công nghiệp xi măng Việt Nam, được khởi công xây dựng năm 1977, thành lập tháng 3/1980 với công nghệ và thiết bị tiên tiến của Vương quốc Đan Mạch. Qua 30 năm xây dựng và phát triển, Công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch luôn là con chim đầu đàn trong Tổng Công ty Công nghiệp xi măng Việt Nam, đứng đầu về sản lượng, sản xuất và tiêu thụ xi măng trong cả nước. Hệ thống quản lý chất lượng và hệ thống quản lý môi trường đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Công ty được Nhà nước phong tặng danh hiệu Anh hùng lao động trong thời kỳ đổi mới.

Với chất lượng cao và ổn định, xi măng vicem Hoàng Thạch luôn được sự lựa chọn sử dụng trong những công trình lớn của đất nước cũng như trong các công trình dân dụng. Công ty luôn coi trọng công tác đầu tư phát triển, áp dụng khoa học kỹ thuật hiện đại để không ngừng nâng cao chất lượng và hạ giá thành sản phẩm, đủ năng lực để cạnh tranh trên thị trường Quốc tế.

Với giá cả hợp lý và hệ thống phân phối đều khắp ở cả ba miền Bắc, trung, Nam sẽ đem lại sự thuận tiện cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng. Chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm của chúng tôi xứng đáng được các ban lựa chọn.

Xin gửi tới các bạn lời chào trân trọng và hợp tác.

Kính chúc các bạn sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt.

Xin trân trọng cảm ơn

TỔNG GIÁM ĐỐC
 
 
 
 

 


Tin liên quan

Vỏ Bao

Vỏ bao PCB 30

Vỏ bao PCB-30

Vỏ bao PCB-40

Vỏ bao PCB-40

Vỏ bao MC-25

Vỏ bao MC-25